Q&A

Hướng dẫn cách thay đổi/ cập nhật thông tin cá nhân liên kết với tài khoản METAGENT?

Anh/Chị gửi email đến địa chỉ cskh@metagent.vn để đổi số điện thoại. 1 tài khoản được đổi thông tin tối đa 3 lần.

Làm thế nào để tôi quản lý thông tin trong tài khoản?

Anh/Chị truy cập vào website METAGENT.com và chọn hình đại diện ở góc phải để đăng nhập tài khoản. Đăng nhập thành công, Anh/Chị chọn mục "Tài khoản của tôi". Tại đây, Anh/Chị sẽ có các trường thông tin về quản lý tài khoản.

Làm cách nào để tôi thay đổi mật khẩu tại METAGENT?

Sau khi đăng nhập vào website METAGENT.com. Anh/Chị chọn hình đại diện ở góc phải trên cùng:

Bước 1: Chọn mục "Tài khoản của tôi"

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản.

Bước 3: Chọn mục "Đổi mật khẩu". Điền "Mật khẩu hiện tại" -> "Mật khẩu mới" và xác nhận lại bằng "Nhập lại Mật khẩu mới" để thay đổi.

Làm cách nào để tôi hủy đơn hàng?

Anh/Chị có thể hủy đơn hàng đã đặt bằng cách vào mục “Tra cứu đơn hàng”, điền thông tin tra cứu đơn hàng và chọn “Hủy đơn hàng”

- Với những đơn hàng đã được thanh toán trước thì Anh/Chị vui lòng liên hệ với tổng đài của METAGENT: 083 421 5566 để được hỗ trợ từ 8h - 17h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 để tiến hành hủy đơn hàng và hoàn tiền. 

- Với những đơn hàng đang trên đường vận chuyển thì Anh/Chị không thể chủ động hủy trên METAGENT, Anh/Chị vui lòng từ chối nhận hàng khi có nhân viên giao hàng METAGENT.

Làm thế nào để được tích điểm?

Mua tại các Showroom: Với các hóa đơn mua tại các Showroom METAGENT trên toàn quốc, Anh/Chị đọc SĐT đã đăng ký tài khoản cho nhân viên thu ngân để được tích điểm. 

Đặt hàng tại Website: Anh/Chị đăng nhập tài khoản vào Website METAGENT. Sau mỗi đơn hàng thành công sẽ được tích lũy điểm theo giá trị đơn hàng.

Số đo cơ thể bạn

Tìm size vừa vặn với bạn

cm
kg